I Hate Monday, vẻ đẹp phóng khoáng của ẩm thực fusion cách tân

‘I Hate Monday’ - nhà hàng theo phong cách All Day Dining với mong muốn truyền tải vẻ đẹp của ẩm thực fusion qua lăng kính của sự phóng khoáng, cách tân và độc đáo. Cùng khám phá câu chuyện đằng sau hành trình câu nói hằng ngày ‘I Hate Monday’ trở thành nơi mà nghệ thuật, không gian và con người được hội tụ và giao thoa.

Ky Ky
Ky Ky
fb share
copy link

‘I Hate Monday’ - Sự Dí Dỏm Từ Những Điều Hằng Ngày Đến Nơi Giao Thoa Ẩm Thực, Không Gian và Nghệ Thuật

I Hate Monday là dự án mới nhất thuộc PIG MAKERS COMPANY, cũng là công ty chủ quản của các thương hiệu Dotori Dining và Wok in The Box. Thấm nhuần tầm nhìn ‘khác biệt' của PigMakers Company, I Hate Monday mong muốn là những người tiên phong mang concept “All Day Dining” gần hơn với khách hàng Việt Nam và thổi ‘làn gió mới’ cho ngành F&B nước nhà qua trải nghiệm ẩm thực thú vị, không gian độc đáo cùng  hương vị kết hợp đa dạng từ nhiều nền ẩm thực. 

I Hate Monday, vẻ đẹp phóng khoáng của ẩm thực fusion cách tân
‘I Hate Monday’ - nhà hàng theo phong cách All Day Dining tại TP HCM

Giải nghĩa cho cái tên đầy thú vị, ‘I Hate Monday’ vừa gần gũi và dí dỏm nhưng vẫn độc đáo và gây tò mò. Từ một điều bình dị quen thuộc ‘hầu hết ai trong chúng ta cũng sẽ không thích thứ Hai vì sự tất bật và ngột ngạt’ - I Hate Monday được định hướng để biến thứ Hai thành thời gian tuyệt vời để mọi người được vui vẻ và tận hưởng. 
Xuất phát từ niềm đam mê tìm tòi và khám phá ẩm thực, cùng tình yêu dành cho đất nước Việt Nam, I Hate Monday được phát triển hướng về những trải nghiệm mới mẻ và vui vẻ cho mọi người qua ẩm thực, không gian và nghệ thuật, anh Lee Changsoo - chủ nhà hàng chia sẻ. 

I Hate Monday, vẻ đẹp phóng khoáng của ẩm thực fusion cách tân
I Hate Monday được định hướng để biến thứ Hai thành thời gian tuyệt vời để mọi người được vui vẻ và tận hưởng.

Với concept All Day Dining, khách hàng được tự do thưởng thức những món ăn độc đáo của I Hate Monday vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, đồng thời nhà hàng cũng mong muốn sẽ là nơi mọi người từ đa dạng ngành nghề như đầu bếp, nghệ sĩ, cùng các doanh nghiệp locals được thoải mái thể hiện bản thân, khả năng và cùng nhau phát triển. 

I Hate Monday - We stole your bad Mondays and make ‘em better 

Để mang lại một trải nghiệm Dining thú vị và phong phú, I Hate Monday sở hữu Menu đa dạng kết hợp từ nhiều nguồn ẩm thực trên toàn thế giới, nổi bật mang đậm dấu ấn từ các quốc gia Tây Âu như Italia. Trong từng món ăn fusion, I Hate Monday rất chú trọng và tỉ mỉ trong từng phân đoạn để đảm bảo mang lại một trải nghiệm đa giác quan, trọn vẹn cả hương-sắc-vị cho khách hàng! Điều đặc biệt trong ẩm thực tại nhà hàng nằm trong cách thức kết hợp nguyên liệu sáng tạo và cách tân, đem lại hương vị mới mẻ và đậm chất riêng của I Hate Monday nhưng vẫn giữ nguyên những giá trị nguyên bản của món ăn.

I Hate Monday, vẻ đẹp phóng khoáng của ẩm thực fusion cách tân
Bộ ba Naked Sandwiches (Grilled Cheese - Salmon - Spinach) là những món ăn yêu thích nhất tại nhà hàng.

Hai món ăn đại diện và được khách hàng yêu thích nhất tại I Hate Monday là bộ ba Naked Sandwiches (Grilled Cheese - Salmon - Spinach) và Squid Game Pasta. Naked Sandwiches là sự tái hiện lại món Toast kinh điển từ ẩm thực Âu Mỹ theo một cách trần trụi và nguyên bản nhất. Tuy vậy, với sự kết hợp với các nguyên liệu tươi mới và độc đáo như rau cải rocket, xốt yuzu hay phô mai ricotta kèm xốt pesto, Naked Sandwiches mang lại một cảm nhận có quen thuộc, có đặc sắc với những tầng hương vị độc đáo đan xen hòa quyện. Squid Game Pasta là sự kết hợp đầy thú vị từ ẩm thực nước Ý và âm hưởng châu Á. Như tên gọi đầy dí dỏm và gây tò mò, điểm nhấn của món ăn được lồng ghép ở trải nghiệm đa tầng hương vị và kết cấu - Vị cay nồng từ mực xào được cân bằng bởi độ béo ngậy của phô mai Grana Padano cùng với hương thơm từ tỏi và độ giòn của hạt pistachio - đảm bảo mang lại một cảm nhận vị giác mới mẻ và lôi cuốn!

I Hate Monday, vẻ đẹp phóng khoáng của ẩm thực fusion cách tân
Món Squid Game Pasta là sự kết hợp đầy thú vị từ ẩm thực nước Ý và âm hưởng châu Á.

Các lựa chọn thức uống tại I Hate Monday được ‘hoàn thiện với công thức riêng với mong muốn mang lại một sự mới lạ vừa đủ, cân bằng giữa những lựa chọn an toàn làm từ cà phê hay trái cây như espresso hay latte, và những sản phẩm mang đậm ADN của riêng nhà hàng như Lychee Sakura, Berry Cold Brew, hay Signature Soda Set. Nếu bạn tò mò về hương vị cũng như trải nghiệm thị giác mà những thức uống này mang lại thì đừng quên ghé thăm I Hate Monday nhé!’

I Hate Monday, vẻ đẹp phóng khoáng của ẩm thực fusion cách tân
Thức uống tại I Hate Monday được hoàn thiện với công thức riêng với mong muốn mang lại một sự mới lạ vừa đủ và tính cân bằng vị giác.

Dành cho các tín đồ yêu thích sự thú vị và nâng tầm trải nghiệm Dining, I Hate Monday luôn sẵn sàng những lựa chọn rượu vang cùng các sản phẩm có cồn đa dạng và đầy thú vị đến từ nhiều quốc gia, từ Pháp, Ý đến các sản phẩm nội địa Việt Nam. Có lẽ nổi bật trong danh sách là Sauvignon Blanc và Muscadelle - dòng orange wine mới lạ từ hình thức đến hương vị được I Hate Monday gợi ý dùng kèm với các món steak!

I Hate Monday - More than your All Day Dining 

Hơn cả một trải nghiệm All Day Dining thông thường, I Hate Monday luôn ưu tiên truyền tải sự trọn vẹn, độc đáo nhưng cũng thật gần gũi cho khách hàng trong từng khía cạnh ẩm thực; không gian và dịch vụ để xóa nhòa ranh giới ‘brand-consumer’.

I Hate Monday, vẻ đẹp phóng khoáng của ẩm thực fusion cách tân
Nội thất và ánh sáng nhà hàng mang đậm phong cách Hàn Quốc hiện đại và phóng khoáng.

Bên cạnh góc nhìn ẩm thực, nghệ thuật của I Hate Monday cũng tạo nên ấn tượng đặc biệt với lựa chọn nội thất và ánh sáng mang đậm phong cách Hàn Quốc hiện đại và phóng khoáng. Phong cách thiết kế cùng phối màu nổi bật với những điểm nhấn trang trí độc đáo đem lại cảm giác hào hứng và bất ngờ cho khách hàng khi ghé thăm ngôi nhà ‘ghét thứ Hai’.

Lối kiến trúc khác biệt với những đường nét tinh nghịch đã tạo nên cho I Hate Monday hai dáng vẻ đối lập nhưng đầy thú vị: ban ngày tươi sáng nhẹ nhàng với không gian mở và cây xanh tự nhiên, thích hợp để khách hàng thoải mái dũng bữa và trò chuyện. Ngược lại, buổi tối tại I Hate Monday có phần sôi động và vui vẻ, là nơi tuyệt vời cùng nhóm bạn gặp gỡ và thưởng thức rượu vang. Sáng hay tối, I Hate Monday đều hy vọng truyền tải thông điệp đến khách hàng: ‘Tạm gác đi những lo âu đầu tuần và cùng nhau tận hưởng hiện tại với ẩm thực, con người và nghệ thuật tại I Hate Monday’.

I Hate Monday, vẻ đẹp phóng khoáng của ẩm thực fusion cách tân
Thiết kế 2 tầng hội tụ đủ sự rộng rãi, thoáng mát và thoải mái cho thực khách đến nhà hàng.

Thiết kế hai tầng với đa dạng vị trí và chỗ ngồi từ trong nhà đến ngoài trời, Không gian tại I Hate Monday hội tụ đủ sự rộng rãi, thoáng mát và thoải mái nhưng vẫn giữ được sự riêng tư vừa đủ mang đến cho khách hàng sự tiện nghi để tận hưởng ẩm thực. Ngoài không gian chung, I Hate Monday còn có phòng riêng (Private Room) tách biệt với sức chứa 8-12 người, dành cho các bữa tiệc gia đình, hội họp bạn bè, hay đối tác… 

I Hate Monday, vẻ đẹp phóng khoáng của ẩm thực fusion cách tân
I Hate Monday còn có phòng riêng với sức chứa 8-12 người phục vụ nhu cầu tiệc, hội họp hay tiếp đối tác.

Thay cho một lời cuối, I Hate Monday mong muốn là người chào đón tất cả mọi người ghé thăm, trở thành một “Monday Hater’, một phần của ‘The Anti-Monday Gang’, và chung vui niềm yêu thích ẩm thực. 

I Hate Monday - All Day Dining
●    Địa chỉ:  25A Đ. Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
●    Thời Gian hoạt động: 11:00 - 22:00 hằng ngày

fb share
copy link

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH



Tin tứcĐiểm đếnLưu trúHàng không & Công nghệGóc nhìn